น่ารักมาก ดีเจโซดา โพสต์คลิปเดินถนนเล่นสงกรานต์ ทำหนุ่มๆ ใจละลาย

น่ารักและเข้าถึงได้ ดีเจโซดา สาวสวยมากความสามารถ โพสต์คลิปเดินถนนเล่นน้ำสงกรานต์แบบเป็นกันเอง ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมากที่ร่วมเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน

ต้องบอกว่าเป็นดีเจที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคนหนึ่งในเอเชีย ด้วยความสามารถที่โดดเด่นทำให้ดีเจโซดาคว้าอันดับที่ 1 การจัดอันดับดีเจในหลายปี ขณะที่เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าตัว โพสต์คลิปเดินเล่นน้ำสงกรานต์ที่เมืองไทยอย่างเป็นกันเอง หลังจากเดินทางมาทำงานในช่วงเวลานี้พอดี นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความว่าสงกรานต์ของเราเป็นอะไรที่สุดยอดมาก

ขณะที่คลิปที่เจ้าตัวโพสต์ก็มีแฟนๆ เข้าชมแล้วในอินสตาแกรมกว่า 2 แสนครั้ง ทั้งที่โพสต์ไปแค่ 11 ชั่วโมง เท่านั้น งานนี้ความสดใสน่ารักส่งให้แฟนคลับหนุ่มๆ ไทย เข้าไปคอมเมนค์มากมาย ส่วนใหญ่จะบอกว่าน่ารักและเป็นกันเองมาก บางคนก็บอกว่าอยากให้เล่นน้ำสงกรานต์แบบไม่รุนแรงมากนัก

สำหรับ ดีเจโซดา มีชื่อจริงว่า ฮวังโซฮี เป็นดีเจที่เป็นที่รู้จักมากคนหนึ่ง ดีเจโซดามีชื่อเสียงจากการเปิดแผ่นที่คลับสุดหรูย่างกังนัม ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยความสามารถและหน้าตาที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ทำให้ชื่อเสียงของเธอโด่งดังจนกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย ในปี 2560 ดีเจโซดา ติดอันดับ 1 ในเอเชีย และ อันดับที่ 23 ของการจัดอันดับดีเจโลกอีกด้วย

สวย น่ารัก สดใสเป็นกันเอง ไม่แปลกที่คลิปเล่นน้ำของดีเจโซดามีแฟนๆ เข้าชมจำนวนมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *